Giới thiệu

Kính Chào Toàn Thể Quý Khách Hàng !

Di Động Tú Phát với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực điện thoại di động đã và đang trong quá trình khẳng định mình trên thị trường điện thoại, máy tính bảng tại Việt Nam, di động tú phát luôn nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường về điện thoại và thiết bị di động để mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ cảm thấy sự khác biệt so với những dịch vụ khác như chế độ bảo hành và nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khác mà di động tú phát sẽ triển khai trong tương lai.

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và tận tụy với khách hàng, phương châm hoạt động của di động tú phát là luôn đối đầu với thử thách , vượt qua thử thách bằng chính bản thân mình và không bao giờ lùi bước. Hãy để chúng tôi đảm trách phần kĩ thuật khó nhất cho khách hàng để mỗi khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Tại Di Động Tú Phát, chúng tôi luôn hướng tới những giá trị của sự bền vững xây dựng trên lòng tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để mỗi khách hàng khi đến với Di Động Tú Phát sẽ cảm thấy hoàn toàn tin tưởng.

Đối với khách hàng, Di Động Tú Phát không chỉ là một nơi bạn thỏa mãn niềm đam mê công nghệ của mình, mà còn là nơi bạn có thể tìm hiểu về thông tin, kiến thức chuyên sâu về điện thoại và thiết bị di động nhằm chuẩn bị cho mình những kiến thức về một trào lưu sản phẩm công nghệ đang phát triển như vũ bão trên thế giới. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều góp ý của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của công ty, để tiếp tục cải thiện mình, tiếp tục là một người bạn công nghệ gần gũi với tất cả mọi người.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ Di Động Tú Phát, sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui của chúng tôi !

Địa Chỉ Liên Hệ:

Website: didongtuphat.vn / didongtuphat.com

Địa chỉ : 350 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tổng Đài CSKH: 0868.69.69.06

Điện thoại: 0944 255 689 / 091 1155 118

Gọi Ngay